Công ty Lò Lực Nguyên

Công ty Lò Lực Nguyên là đơn vị phát minh ra Lò đĩa xoay đầu tiên tại Trung Quốc. Trong quá trình phát triển 20 năm trờ lại đây, nguyên tắc của công ty là tuân thủ nghiêm ngặt chất lượng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Lò đĩa xoay Lực Nguyên đảm bảo tỉ lệ thành phẩm của sản phẩm là 99% trở lên, sử dụng trong thời gian 10 năm không cần sửa chữa lớn, có danh tiếng và uy tín trong ngành, tỷ lệ khách hàng hài lòng là 100%.

Mỗi khách hàng của Lực Nguyên khi có nhu cầu thành lập thêm nhà máy gạch Tuynel mới thì đều tiếp tục lựa chọn và sử dụng sản phẩm lò của Lực Nguyên.

Xiechuang (Hàng Châu)

Công ty Hữu hạn Xiechuang ( Hàng Châu ) Trung Quốc là doanh nghiệp tư nhân có quy mô lớn trong ngành sản xuất thiết bị máy móc sản xuất gạch Tuynel tại Trung Quốc. Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và quản lý nhà máy gạch Tuynel, cũng như cung cấp hệ thống robot cắt, gắp, xếp gạch tự động, với giá cả, kỹ thuật, hệ thống phục vụ cách biệt so với các công ty cùng ngành.

Xiechuang ( Hàng Châu ) được công nhận có cống hiến to lớn trong công cuộc thực hiện kế hoạch “Robot thay thế con người” của chính phủ Trung Quốc.

Xiechuang Việt Nam

Xiechuang Việt Nam là sự hợp tác thành lập của Công ty Xiechuang ( Hàng Châu ) cùng với Công ty Lò nung Lực Nguyên Tây An.

Công ty là sự tổng hợp ưu thế cả thiết bị máy móc Xiechuang và Lò nung Lực Nguyên, đều là những nhà cung cấp thiết bị cho nhà máy gạch Tuynel hàng đầu Trung Quốc, cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhât, kỹ thuật tiên tiến và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng Việt Nam. Hiện công ty đang phục vụ khoảng hơn 50 khách hàng tại Việt Nam và tiếp tục tiến xa hơn nữa để cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt cho nhiều khách hàng.

Giới thiệu sơ lược về công ty

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN