Lò tuynel module

Lò tuynel lắp ghép module là hệ thống lò nung gạch chủ yếu dựa trên những thiết bị nhiệt. Thân lò cố định, gạch mộc được xếp trên xe goong, cùng với xe goong và thiết bị vận chuyển để tạo thành một hệ thống nung sấy gạch. Lò chủ yếu được cấu tạo bởi các yếu tố như các thiết bị máy móc cơ bản, thân lò, hệ thống nhiệt, nguồn điện và hệ thống điều khiển.

Lò đĩa xoay Tuynel

Lò xoay tuynel là lò nung gạch dạng xoay với đặc tính ưu việt, được triển khai tại rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới. Lò được làm từ kết cấu thép vững chắc, được gia cố chịu lực để tạo độ bền cao, vượt trội so với các lò nung gạch truyền thống. Đặc biệt, lò được thiết kế dựa trên các nghiên cứu khoa học, ứng dụng các nguyên lý về khí động học, giúp các sản phẩm gạch không chỉ sản xuất nhanh hơn mà còn chất lượng đảm bảo hơn nhiều lần cả về chất lượng lẫn mẫu mã.

Tháp khử lưu huỳnh

Hầu hết lượng khí phát sinh từ quá trình đốt củi, than, đất … đều hàm chứa những chất độc hại gây sức khỏe cho con người, sinh vật cũng như môi trường, đặc biệt trong đó có khí oxit lưu huỳnh được tạo ra khi đốt cháy lưu huỳnh có trong các nhiên liệu đốt. Hệ thống tháp khử lưu huỳnh sử dụng phương pháp kiềm kép giúp hấp thụ oxit lưu huỳnh trong khói, đồng thời có thể tạo ra dung dịch tái tuần hoàn sử dụng.

Lò Tuynel lắp ghép module Xiechuang là sự kết hợp và đảm bảo về các khía cạnh chất lượng, năng suất cũng như chi phí.

Chất lượng.

Việc sử dụng các thiết bị tiêu chuẩn hóa trong nhà máy đảm bảo chất lượng lò tuyệt đối, tuổi thọ sử dụng dài cũng như dễ dàng kiểm soát.

Năng suất.

Sử dụng thiết bị nhiệt ưu việt cùng với ống thông gió thép không gỉ đảm bảo hiệu quả nhiệt cao nhất, tăng sản lượng sản xuất gạch

Kinh tế.

Lò tuynel module đảm bảo năng lượng tiêu hao thấp, nhờ hệ thống bóng giữ nhiệt giúp tối đa hóa lợi nhuận và tiết kiệm chi phí trong sản xuất.

Bảo vệ môi trường.

Sử dụng thiết bị nhiệt ưu việt cùng với ống thông gió thép không gỉ đảm bảo hiệu quả nhiệt cao nhất, tăng sản lượng sản xuất gạch

Hệ thống tháp khử lưu huỳnh chuyên dụng

Sử dụng linh hoạt, hiệu quả cao ổn định

Hệ thống tháp hoạt động theo quy trình công nghệ đơn giản, vận hành sửa chữa thuận tiện, việc giám sát, tăng giảm có thể thiết kế tự động hóa tùy theo yêu cầu của khách hàng. Không chỉ hấp thu khí lưu huỳnh SO2 hiệu quả, nhanh chóng, tháp còn được lắp đặt đầu phun ưu việt, nâng cao hiệu quả phun sương, giảm tỉ lệ khí và dung dịch, giảm chi phí vận hành.

Hệ thống quạt gió được lắp đặt trước tháp khử lưu huỳnh, không mòn, rỉ sét trong quá trình hút gió.

Hoạt động an toàn - bền bỉ

Tháp khử lưu huỳnh thế hệ mới sử dụng phương pháp kiềm kép Natri – Ca là dung dịch Na2CO3 hoặc NaOH làm dung dịch kiềm phản ứng trong tháp khử lưu huỳnh, diễn ra phản ứng hấp thụ CO2 trong khói, sau đó tiếp tục dùng vôi để làm kiềm hoàn nguyên, tái sinh với dung dịch.

Trong thân tháp có trang bị lớp bảo vệ chống mòn, chống rỉ sét. kết cấu bên trong được làm bằng thép không rỉ, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, nâng cao tuổi thọ.

Lò xoay - công nghệ lò nung hiện đại tiên tiến.

Nhờ các ưu điểm vượt trội như giá thành sản phẩm thấp, đầu tư tiết kiệm, thời gian xây dựng ngắn, trình độ tự động hóa cao, chi phí duy tu bảo dưỡng thấp nên Lò đĩa xoay ngày càng được các chủ đầu tư lựa chọn, trở thành mô hình đầu tư nhà máy Gạch Tuynel kiểu mới, đặc biệt là các nhà máy có sản lượng cao.

Khu vực không gian bên trong của lò xoay có thể tận dụng làm kho ủ liệu hoặc có thể sử dụng xây dựng vườn hoa v…v…, giúp nâng cao tính thẩm mỹ, hình ảnh môi trường của nhà máy.